Rau ăn lá

Bắp cải Organic

125,000 

Cabbage

42,000 

Spinach

36,000 

Mustard giant leaves

31,500 

Mizuna leaf

42,000 

Kale

36,000 

Salad mustard red

31,500 

Chinese brocoli

21,000 

Choi sum

31,500 

Bok choy

45,000 

Celery

Húng lủi (tên khoa học: Metha Aquatica) hay còn được gọi là húng láng, húng nhủi, húng thơm,… tùy theo vùng miền. Húng lủi là loài cây thân thảo có sức sống bền, có thể cao từ 50 – 60cm, có mùi thơm đặc trưng toàn thân. Lá xanh đậm, có lông ở cả hai mặt, hình thuỗn, ở mép lá có các răng cưa. Rễ nông mọc bò dưới đất. Bên cạnh việc được dùng làm rau gia vị, cây húng lủi còn là một nguồn dược quý giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa, trị viêm họng, bảo vệ răng miệng và làm đẹp.